สามปิฎก ชวนอ่านพระไตรปิฎก พระไตรปิฎกฉบับกระเป๋า
หน้าหลัก กระดานบอกบุญ ขอเชิญฯร่วมเป็นเจ้าภาพถวายโลงเย็นฯ/สะเดาะเคราะห์,เสริมดวงฯลฯ

ขอเชิญฯร่วมเป็นเจ้าภาพถวายโลงเย็นฯ/สะเดาะเคราะห์,เสริมดวงฯลฯ

พระมหาญาณภัทร ชินวํโส - 6 ตุลาคม 2566 11:06:41 อ่าน 27
ขอเชิญฯร่วมเป็นเจ้าภาพถวายโลงเย็นฯ/สะเดาะเคราะห์,เสริมดวงฯลฯ

#เนื่องด้วย /พระอาจารย์มหาญาณภัทร ชินวํโส(ตุลากันย์) ปธ.๕,นบ / ประธานที่พักสงฆ์สวนป่ากัลยาณธรรมฯ อ. นิคมคำสร้อย จ.มุกดาหาร นั้น มีความประสงค์จะบอกบุญท่านคนเล็กเหลือน้อยเพื่อได้ร่วมเป็นเจ้าภาพสมทบโลงเย็น(โลงศพติดเครื่องปรับอากาศพร้อมอุปกรณ์ครบชุด ราคา 56,000 บาท) เพื่อใช้ในกิจกรรมของชาวบ้านผู้ยากจนในเขตตำบลหรือหมู่บ้านซึ่งโลงเย็นจะช่วยประหยัดค่าประดับตกแต่งค่าฉีดยา ลงไปได้มากและ เป็นการให้เกียรติผู้ตาย ถึงจะยากดีมีจนก็จะมีโลงศพที่สวยงามตามควรแก่ฐานานุรูปเป็นครั้งสุดท้าย*(ลักษณะตัวโลงทำด้วยสแตนเลส 100% เบาเคลื่อนย้ายง่าย ติดลายชุบทอง – เงินอย่างดี สวยงาม ทนทาน ควบคุมความเย็นด้วยอิเล็กทรอนิกส์ กระจายความเย็นด้วยระบบโนฟรอสไม่มีน้ำแข็งเกาะเครื่องเดินเงียบและประหยัดไฟ

ขณะนี้ทางคณะเจ้าภาพที่ได้ร่วมบุญมาและพระอาจารย์ได้รวบรวมปัจจัยบุญบางส่วนแล้วคงขาดปิดท้ายกองบุญจำนวนอีก (34,000)สามหมื่นสี่พันบาทถ้วน จึงขอเชิญชวนผู้มีจิตศรัทธาร่วมบุญเพื่อช่วยงานพระศาสนาในครั้งนี้

#สามารถร่วมบุญสมทบสร้างโลงเย็นได้ที่่

ธ. เพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรฯ

เลขที่ 02-0058-240158 

ชบ.พระมหาญาณภัทร ตุลากันย์(เพื่อโลงเย็น)

(หมายเหตุ) ท่านที่ร่วมเป็นเจ้าภาพขอให้ส่งหลักฐานการโอนปัจจัยพรัอมชื่อให้ด้วยเพื่อประโยชน์ในการออกใบอนุโมทนาบัตรและอนุโมธนาบุญ       ด้วยอำนาจคุณพระศรีรัตนตรัยอันมีสมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้าเป็นองค์ประธาน ขอจงช่วยดลบันดาลให้คณะศรัทธาทุกๆๆท่านที่มีส่วนร่วมเป็นเจ้าภาพซื้อโลงเย็นให้วัดในครั้งนี้ จงมีแต่อายุ วรรณะ สุขะ พละ รวมทั้งโภคทรัพย์ อริยทรัพย์ ธนสารสมบัติ จงปรากฏมีแก่ท่านทั้งหลายทั้งปวง จงส่งผลให้ผู้ใจบุญทุกท่านได้ถึงซึ่งพระนิพพานในชาติปัจจุบันนี้เทอญ ขออนุโมทนาเจริญพรขอบคุณล่วงหน้ามา

 ณ.โอกาสนี้ สาธุเจริญพร

ติดต่อสอบถามโทร*0824204171/.พม.ญาณภัทรไลน์ ID : tulakun8140# ท่านที่ต้องการใบอนุโมทนาบัตร ให้แจ้งด้วย

แชร์:

ร่วมแสดงความเห็น

กรุณาแสดงความคิดเห็นด้วยวจีสุจริต ***

รับผลิตน้ำดื่มติดแบรนด์ลูกค้า

หัวข้อประกาศล่าสุด

กรุงเทพวอเตอร์
รับผลิตน้ำดื่มติดแบรนด์
น้ำดื่มสะอาด ปลอดภัย มีมาตรฐาน
สั่งผลิตน้ำดื่ม
โทร/ไลน์ 092 664 1440